DXPLACE for Broker

DXPLACE for Broker


พลังขับเคลื่อนธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์

DXplace สำหรับ broker เป็นเทคโนโลยีแพลตฟอร์มช่วยหารถบรรทุกให้งานของคุณได้แบบ 24/7 เพิ่มความยืดหยุ่นเรื่องการสรรหากำลังรถเสริม ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายด้วยระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ ให้คุณได้เข้าถึงรถบรรทุกมากกว่า 100,000 คันทั่วประเทศ เข้าถึงผู้ขนส่งมากกว่า 10,000 บริษัท เพื่อให้คุณสามารถหารถบรรทุกที่ดีที่สุดกับงานจัดส่งสินค้าของคุณ

 

Reach more carriers, 24/7

การจับคู่สำเร็จระหว่างงานกับรถเกือบ 30% เกิดขึ้นในช่วงหลังเวลาเลิกงาน DXplace สำหรับ broker ช่วยให้คุณเข้าถึงผู้ขนส่งได้ทุกวัน ตลอดเวลา ไม่เว้นแม้แต่ช่วงที่คุณกำลังนอนหลับ เราช่วยให้คุณหารถบรรทุกคันที่ใช่ในราคาที่ต้องการ

Request Demo


Unlock quality capacity

ด้วยมาตรฐานควบคุมคุณภาพด้านความปลอดภัยที่ผู้ว่าจ้างสามารถตรวจสอบได้ว่าผู้ขนส่งทุกรายต้องปฏิบัติตามก่อนรับงาน ทำให้ลดการเกิดอุบัติเหตุลงได้ 16% และลดการ claim สินค้าเสียหายกว่า 20 เท่าเมื่อเทียบกับมาตรฐานอุตสาหกรรม

Request Demo


Leverage our tech at no cost

ด้วยเทคโนโลยีแพลตฟอร์ม Dxplace ทำให้ broker สามารถติดตามสถานะการจัดส่งสินค้าแบบเรียลไทม์ เข้าถึงเอกสาร BOL/POD แบบอิเล็กทรอนิกส์ เป็นการประหยัดทั้งเงินและเวลา

Request Demo

 

Load matching at scale

เมื่เอาแพลตฟอร์ม DXplace รวมเข้ากับระบบ TMS ทำให้ broker มีความยืดหยุ่นในการจัดหากองรถเสริมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ไม่แน่นอน สามารถค้นหาและยืนยันหาผู้ขนส่งภายใน 3 นาที

Screenshot Broker

 

Industry-leading visibility

มากกว่า 97% ของใบงานในระบบ DXplace สามารถติดตามความคืบหน้าได้ตั้งแต่รถเข้ารับสินค้า จนกระทั่งส่งสำเร็จ ด้วยข้อมูลอัพเดทสถานะการจัดส่งจาก Driver mobile app    
 

Digital document management

กำจัดเอกสารขนส่งที่เป็นกระดาษด้วยกระบวนการทำงานอัตโนมัติผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งครอบคลุมเอกสาร BOL, Proof of Delivery คลังรูปสินค้า ซึ่งถูกอัพโหลดโดยตรงผ่าน Driver mobile app ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากส่งสำเร็จ

mock app   

Zero upfront costs

เริ่มต้นใช้งานแพลตฟอร์ม DXplace สำหรับ broker ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถเข้าถึงราคาที่เสนอจากผู้ขนส่งแต่ละรายก่อนที่จะกดเลือก


 

FAQ

Is this co-brokering

ไม่ใช่ ในโมเดลความสัมพันธ์ที่ออกแบบไว้ DXplace เป็นเพียงผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม ไม่ได้ทำหน้าที่เป็น broker ผู้ใช้งานที่เป็น broker ยังเป็น broker ตามเอกสารสัญญาว่าจ้างงานขนส่งผ่านแพลตฟอร์ม บริษัท broker ยังมีความสัมพันธ์โดยตรงกับเจ้าของสินค้าและผู้ขนส่ง และยังมีความรับผิดชอบทั้งหมดในการบริหารความความสัมพันธ์ลูกค้า รวมถึงการบริหารจัดส่งสินค้าจนถึงมือผู้รับ

How does DXplace increase the productivity of a broker

ด้วยความอัจฉริยะของแพลตฟอร์มด้านการจับคู่ระหว่างเที่ยววิ่งกับใบเสนอราคา เราช่วยลดขั้นตอนการทำงานแบบ manual เทคโนโลยีของเราประยุกต์ใช้งาน machine learning model เพื่อเพิ่มความเร็วและความเหมาะสมระหว่างงานกับรถที่กำลังรองาน โปรแกรมมีฟังก์ชั่นตรวจสอบและติดตาม shipment แบบเรียลไทม์ การจัดการเอกสารขนส่งแบบอัตโนมัติ รวมถึงการช่วยทำจ่ายผู้ขนส่ง ทำให้เจ้าหน้าที่ broker สามารถปิดงานได้เพิ่มขึ้นเป็น 15 เที่ยววิ่งต่อวัน จากที่เคยทำได้เพียง 5-8 เที่ยววิ่งต่อวันหลังจากใช้บริการแพลตฟอร์มของเรา    
 

Contact Information

ขอเชิญผู้สนใจสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิกใช้งานแพลตฟอร์มตลาดขนส่งออนไลน์ หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ โทร 02 279 6344 หรือ email support@dxplace.com

 

ดร. วิชิต ซ้ายเกล้า
ดร. วิชิต ซ้ายเกล้า

ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการบริษัท ดีเอ็กซ์ อินโนเวชั่น อาจารย์กองวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า นักวิจัย นักพัฒนาซอฟต์แวร์ ดร.วิชิต เป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาธุรกิจด้านเทคโนโลยี โดยมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจไอทีด้านขนส่งและโลจิสติกส์ ได้รับรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติรองชนะเลิศอันดับ 2 ด้านเศรษฐกิจ ประจำปี 2009 เป็นที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สมาคมขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์ไทย (TTLA) นอกจากนี้ยังเป็นผู้ก่อตั้งคราฟต์เบียร์แบรนด์ชิตเบียร์ และเป็นผู้เผยแพร่ให้ความรู้เรื่องบิตคอยน์กับผู้สนใจทั่วไป